CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất, tại Lưới Việt, chúng tôi đưa ra 3 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp được áp dụng đối với Quý khách mua/nhận sản phẩm tại trụ sở công ty, chi nhánh hoặc nhà máy sản xuất của Lưới Việt. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

2. Thanh toán khi nhận hàng

Thông qua các đơn vị vận chuyển, Lưới Việt sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với Quý khách. Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.

3. Thanh toán qua ngân hàng

Ngoài hình thức thanh toán qua ATM, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống các ngân hàng bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản và nội dung chuyển tiền do Lưới Việt cung cấp.

Lưu ý: Đối với đơn hàng gia công, sản xuất riêng theo yêu cầu thì Quý khách cần đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng dưới mọi hình thức thanh toán.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: