NHÀ MÁY SẢN XUẤT 

Lưới Việt là đơn vị chuyên sản xuất – gia công – phân phối các sản phẩm lưới nông nghiệp. Nhà máy sản xuất của chúng tôi tọa lạc tại huyện Hóc Môn TPHCM, được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhất trong ngành Lưới nhựa.

Đội ngũ nhân lực nhà máy

Chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất lưới nông nghiệp. Chúng tôi liên tục triển khai những khóa đào tạo để cập nhật kiến thức kịp thời cho đội ngũ quản lý nhà máy, đội ngũ vận hành nhà máy, đội ngũ thợ dệt, thợ gia công sản phẩm… 

Lưới Việt tin rằng, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết, nhà máy sản xuất lưới của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong nước và quốc tế.

doi-ngu-nhan-vien-tai-nha-may
Đội ngũ nhân viên tại nhà máy sản xuất lưới trong những ngày đầu thành lập
dao-tao-doi-ngu-nhan-vien-tai-nha-may
Công ty thường xuyên tổ chức đào tạo cho đội ngũ nhân viên tại nhà máy

Dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại 

Chúng tôi tự hào sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất lưới nông nghiệp tại Việt Nam. Hệ thống máy móc, trang thiết bị và công nghệ liên tục được cải tiến và bảo trì, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất của chúng tôi được đầu tư mạnh mẽ, có khả năng tạo ra các loại lưới có kích thước (khổ lưới, mắt lưới) khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các hệ thống tự động hóa để tăng hiệu suất sản xuất và đảm bảo tính ổn định của sản phẩm.

day-chuyen-san-xuat-hien-dai-bac-nhat-hien-nah
Dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, bậc nhất hiện nay
ap-dung-cong-nghe-cao-vao-san-xuat-de-tao-ra-nhung-san-pham-chat-luong
Áp dụng công nghệ cao vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng

Áp dụng quy tắc 5S trong vận hành kho hàng

Đúng với tinh thần đổi mới và nâng cao hiệu quả quản lý, Lưới Việt áp dụng hệ thống quản lý 5S trong việc sắp xếp kho bãi. Hệ thống này bao gồm 5 tiêu chí: Seri (sàng lọc), Seiton (sắp xếp), Seiketsu (săn sóc), Seiso (sạch sẽ), và Shitsuke (sẵn sàng).

Áp dụng quy tắc 5S trong vận hành kho hàng giúp chúng tôi tăng tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Các sản phẩm cùng loại được chia thành từng khu vực riêng biệt, giúp cho quá trình tìm kiếm và lấy hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng các tiêu chuẩn kiểm soát chặt chẽ trong quản lý kho hàng. Mỗi sản phẩm được đánh dấu và kiểm tra chất lượng trước khi được lưu trữ trong kho. Đồng thời, chúng tôi cũng thực hiện kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị trong kho để đảm bảo nhà kho hoạt động một cách ổn định và an toàn.

chung-toi-ap-dung-quy-tac-5s-trong-van-hanh-kho-hang
Chúng tôi áp dụng quy tắc 5S trong vận hành kho hàng

Gia công lưới là thế mạnh của Lưới Việt

Đúng với tầm nhìn và chiến lược phát triển của Công ty, gia công lưới được xác định là thế mạnh và mũi nhọn phát triển của Lưới Việt. Chúng tôi có thể sản xuất lưới với nhiều kích thước, màu sắc và mẫu mã khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, kỹ thuật gia công hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm lưới đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

luoi-viet-co-the-manh-ve-gia-cong-cac-san-pham-luoi
Lưới Việt có thế mạnh về gia công các sản phẩm lưới
chung-toi-gia-cong-san-pham-theo-yeu-cau-rieng-cua-khach-hang
Chúng tôi gia công sản phẩm theo yêu cầu riêng của khách hàng

Đáp ứng nhanh về tiến độ giao hàng

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc quản lý và kiểm soát sản xuất để đảm bảo tiến độ giao hàng được đáp ứng đúng hạn và đảm bảo chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng sử dụng các phương tiện vận chuyển đa dạng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu giao hàng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng và giao hàng. 

Từng bước, Lưới Việt đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất và gia công lưới, đồng thời tạo dựng được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. 

Trân trọng mời Quý khách hàng, đối tác xem Video giới thiệu tổng quan về nhà máy sản xuất lưới của chúng tôi:

Thông tin liên hệ